Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Phú Lợi, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Thông báo huy động trẻ năm học 2015-2016

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
Ngày gửi: 07h:46' 20-05-2016
PHÒNG GD&ĐT GIANG THÀNH
TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỢI
Độc lập –Tự do – Hạnh phúc

Số: 076 /TB-MNPL
Về việc huy động trẻ mầm non
ra lớp đầu năm
 Phú Lợi, ngày 15 tháng 7 năm 2015

THÔNG BÁO
Căn cứ Kế hoạch phát triển trường lớp, học sinh năm học 2015-2016 của trường Mầm non Phú Lợi,
Để chuẩn bị tốt cho công tác huy động trẻ ra lớp đạt yêu cầu trong năm học 2015-2016. Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Lợi thông báo như sau:
1. Ngày tựu trường, ngày thực học và ngày khai giảng:
Cấp học
Ngày tựu trường
Ngày thực học

Mầm non
10/8/2015
17/8/2015

2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ 03 tháng 8 năm 2015
Hồ sơ đăng ký học Mầm non gồm có:
- Đơn xin nhập học (do trường phát).
- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ.
- Photo hộ khẩu hoặc KT3 có chứng thực của UBND xã.
* Trường nhận hồ sơ của trẻ trong độ tuổi 4 tuổi (sinh năm 2011) và 5 tuổi (sinh năm 2010).
3. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:
Trẻ trong độ tuổi Mẫu giáo tuổi cư ngụ tại ấp Giòng Kè, Rạch Gỗ, Cả Ngay nộp đơn tại điểm trường Giòng Kè.
Trẻ trong độ tuổi Mẫu giáo cư ngụ tại Kênh 1 ấp Cỏ Quen nộp đơn tại điểm trường HN1.
Trẻ trong độ tuổi Mẫu giáo cư ngụ tại Kênh 2 ấp Cỏ Quen nộp đơn tại điểm trường HN2.
Trẻ trong độ tuổi Mẫu giáo ngụ ấp Tà Teng nộp đơn tại điểm trường Chụm Sây.
Nay trường Mầm non Phú Lợi thông báo đến toàn thể phụ huynh học sinh, Chính quyền, đoàn thể địa phương, Ban Nhân dân các ấp được rõ để cùng vận động và đưa con em mình đi học đúng tinh thần thông báo này./.

Nơi nhận:

TT-UBND xã;