Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Phú Lợi, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Thông báo >

THÔNG BÁO - Về việc huy động trẻ mầm non ra lớp đầu năm học 2004-2015

PHÒNG GD&ĐT GIANG THÀNH

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỢI

Độc lập –Tự do – Hạnh phúc

Số: 15 /TB-MNPL

Về việc huy động trẻ mầm non

ra lớp đầu năm

Phú Lợi, ngày 04  tháng 7 năm 2014

THÔNG BÁO

Căn cứ Hướng dẫn số 01/HD-PGDĐT ngày 03/7/2014 của Phòng GD&ĐT Giang Thành về Công tác chuẩn bị năm học 2014-2015 bậc học Mầm non;

Căn cứ Kế hoạch năm học 2014-2015 của trường Mầm non Phú Lợi,

Để chuẩn bị tốt cho công tác huy động trẻ ra lớp đạt yêu cầu trong năm học 2014-2015. Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Lợi thông báo  như sau:

1. Ngày tựu trường, ngày thực học và ngày khai giảng:

Cấp học

Ngày tựu trường

Ngày thực học

Mầm non

11/8/2014

25/8/2014

2. Thời gian tiếp nhận h sơ: Từ 01 tháng 8 năm 2014

Hồ sơ đăng ký học Mầm non gồm có:

- Đơn xin nhập học (do trường phát).

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ.

- Photo hộ khẩu hoặc KT3 có chứng thực của UBND xã.

* Trường nhận hồ sơ của trẻ trong độ tuổi 4 tuổi (sinh năm 2010) và 5 tuổi (sinh năm 2009).

3. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Trẻ trong độ tuổi Mẫu giáo tuổi cư ngụ tại ấp Giòng Kè, Rạch Gỗ, Cả Ngay nộp đơn tại điểm trường Giòng Kè – Trường Mầm non Phú Lợi.

Trẻ trong độ tuổi Mẫu giáo cư ngụ tại Kênh 1 ấp Cỏ Quen nộp đơn tại điểm trường HN1- Trường Tiểu học Phú Lợi.

Trẻ trong độ tuổi Mẫu giáo cư ngụ tại Kênh 2 ấp Cỏ Quen nộp đơn tại điểm trường HN2 - Trường Tiểu học Phú Lợi.

Trẻ trong độ tuổi Mẫu giáo ngụ ấp Tà Teng nộp đơn tại điểm trường Chụm Sây - Trường Tiểu học Phú Lợi.

Nay trường Mầm non Phú Lợi thông báo đến toàn thể phụ huynh học sinh, Chính quyền, đoàn thể địa phương, Ban Nhân dân các ấp được rõ để cùng vận động và đưa con em mình đi học đúng tinh thần thông báo này./.

Nơi nhận:

- TT-UBND xã;