Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Phú Lợi, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Tin tức >

Họp mặt kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014

    Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014), ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Sáng ngày 20/11/2014, Đảng ủy - UBND xã Phú Lợi đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2014 của tất cả CB, GV, CNV ngành Giáo dục trong xã tại Trường Tiểu học Phú Lợi .

    Tới dự buổi họp mặt có Ông Tạ Văn Dũng, phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Giang Thành. Ông Đinh Văn Phụng  – Bí thư Đảng ủy xã Phú Lợi, Ông Hà Quang Minh - phó Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành huyện cùng các đơn vị: Trung tâm GDTX huyện,Trung tâm Y tế huyện, Tiểu đoàn Bộ binh 6, Đồn Biên phòng Phú Mỹ, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các ban ngành đoàn thể của xã cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh của Trường Mầm non Phú Lợi và Tiểu học Phú Lợi.

      Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng thầy, cô giáo và học sinh đã cùng theo dõi các tiết mục văn nghệ của các em học sinh; tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2014.

      Ông Trần Thanh Hùng – Bí thư chi bộ giáo dục - hiệu trưởng nhà trường - báo cáo về tình hình giáo dục của xã nói chung và của trường MN Phú Lợi, trường TH Phú Lợi nói riêng trong năm qua; các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục đào tạo nói chung và nghề giáo nói riêng trong suốt chăng đường lịch sử dân tộc. Trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước, vị trí và vai trò của người thầy ngày càng được nâng cao. Đảng và nhà nước luôn coi giáo dục đào tạo là quốc sách hàng đầu.

      Xã Phú Lợi là một xã biên giới, dân cư còn thưa thớt và dân tộc khmer chiếm gần 45% dân số toàn xã. Kinh tế còn nghèo. Đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, mặt bằng dân trí chưa cao. Trong năm qua kinh tế xã hội có bước khởi sắc song tốc độ phát triển còn chậm. Tuy nhiên, về mặt giáo dục - đào tạo có bước phát triển vượt bậc.Cơ sở vật chất của các trường tương đối đầy đủ, được tu bổ kịp thời đảm bảo cho việc dạy và học.Chất lượng giáo dục ổn định, theo chiều hướng tăng dần hàng năm tạo điều kiện thuận lợi cũng như kinh nghiệm cho nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Các thầy cô giáo nhiệt tình trong công tác, thường xuyên được bồi dưỡng về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đời sống từng bước được cải thiện và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu trở thành tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để các thế hệ học sinh noi theo.

Sau đây là một số hình ảnh buổi họp mặt:

0_500
 

9_500_04

6_500_03

 

8_500_03

20141120_080729_500

(Các em học sinh tặng hoa tri ân thầy cô giáo)

4_500_03

(Ông Trần Thanh Hùng – Bí thư chi bộ giáo dục báo cáo tình hình giáo dục)

5_500_04

3_500_05

(Ông Hà Quang Minh - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT trao Giấy CN Chiến sĩ Thi đua cho các GV)

2_500_04

(Ông Đinh Văn Phụng - Bí thư xã Phú Lợi trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích )


Nhắn tin cho tác giả
Lê Trung Chánh @ 23:10 20/11/2014
Số lượt xem: 201
Số lượt thích: 1 người (Lê Trung Chánh)
 
Gửi ý kiến